ค้นหาข้อมูล 60 Up
ป้อนข้อมูล 60 Up
Smile Furigage ผงโรยข้าว HomeMade

ฟุริกาเกะ HomeMade Furikake .. ผงโรยข้าว ที่ทำให้ ความอร่อย เป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงฉีกซอง แล้วโรยลงบนข้าวสวยร้อน ๆ หรือ จิ้มด้วยข้าวเหนียว ก็แซบอีหลี แต่ถ้าชอบกินกับขนมปังแซนวิส ก็แปลกแหวกไปอีกแนวหนึ่ง

จากครัวเล็ก ๆ ในบ้าน ของคนที่ชอบทำอะไรกินเป็นประจำ หยิบโน่นนิด นี่หน่อย มาผสมผสาน จนเจอ .. ความอร่อย ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ปลอดภัยต่อสุขภาพ และง่ายต่อการทำกิน .. ที่อยากส่งต่อ ทำไม่มาก แต่ทำบ่อย .. ความอร่อยแต่ละครั้ง อาจจะไม่เหมือนกันเป๊ะ ๆ เพราะเราไม่ใช่บอท หากเป็นมนุษย์ ที่มีสุนทรีย์ กับ รส กลิ่น สี คลิกดูรายละเอียด

พื้นที่โฆษณา Foto-Text

โฆษณา Foto-Text ตำแหน่งนี้ เหมาะสำหรับ สินค้า บริการ รวมทั้งหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ และเอกชน ที่ต้องการสื่อสาร ข่าวสาร ข้อมูล ไปยังกลุ่มเป้าหมาย คือ ผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย และผู้ที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย สนใจสอบถามทาง Line id : @lij7254r คลิกดูรายละเอียด

iLongTail.com ตลาดออนไลน์ สัญชาติไทย 100%

iLongTail.com : สินค้าหลากหลาย ค้นหาง่ายดาย ใคร ๆ ก็เปิดร้านกับเราได้ (ฟรีๆ) .. เว็บ E-Marketplace เว็บตลาดออนไลน์ สัญชาติไทย 100% .. มีของจะขาย คลิกเปิดร้านกับเราได้ฟรี .. คิดจะช้อป คลิกช้อปกับเราได้ง่าย ๆ คลิกดูรายละเอียด

60 Up ในจังหวัดกาญจนบุรี 
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ กาญจนบุรี เนอร์สซิ่งแคร์
รายละเอียด :ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ กาญจนบุรี เนอร์สซิ่งแคร์ คือศูนย์ดูแลผู้สูงอายุขนาดใหญ่ ที่มีความพร้อมอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งในเรื่องของสถานที่ บุคลากร และเครื่องมือ สถานที่กว้างขวางบนเนื้อที่มากกว่า 5 ไร่ มีห้องพิเศษและห้องรวม สามารถรับรองผู้เข้าพักได้มากกว่า 100 ท่าน บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ปราศจากมลพิษ มีบริการทำกายภาพบำบัด โดยนักกายภาพบำบัดวิชาชีพ มีกล้องวงจรปิด รักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดตรวจสอบการดูแลคนที่ท่านรักได้ 24 ชม. มีรถฉุกเฉินประจำศูนย์ฯบริการตลอด 24 ชม. อยู่ใกล้โรงพยาบาลประจำจังหวัดกาญจนบุรี
ที่ตั้ง : 19/5 ม.5 ถ.แสงชูโต ต.ท่าล้อ อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี 71110
โทร : 087-403-3313
Mobile :
E-mail : kanchanaburinursing@gmail.com
Web :
Line ID :
Instagram :
พิกัดแผนที่ : 13.989554, 99.615369
Opening Time :
Tags : กาญจนบุรี ท่าม่วง เนอสซิ่งแคร์ ดูแล ผู้สูงอายุ eldercare
 
«prev [1] next»


 ค้นหาแหล่งท่องเที่ยว
 ตามพื้นที่จังหวัดในเขตภาคกลาง
กาญจนบุรีชัยนาทนครปฐม
นครสวรรค์นนทบุรีปทุมธานี
ประจวบคีรีขันธ์พระนครศรีอยุธยาเพชรบุรี
ราชบุรีลพบุรีสมุทรปราการ
สมุทรสงครามสมุทรสาครสระบุรี
สิงห์บุรีสุพรรณบุรีอ่างทอง
อุทัยธานี  

หน้าแรก | 60 Up ใน กทม. | 60 Up ในภาคเหนือ | 60 Up ในภาคกลาง | 60 Up ในภาคอีสาน | 60 Up ในภาคตะวันออก | 60 Up ในภาคใต้ | ลงโฆษณา | ติดต่อเรา