ค้นหาข้อมูล 60 Up
ป้อนข้อมูล 60 Up
Smile Furigage ผงโรยข้าว HomeMade

ฟุริกาเกะ HomeMade Furikake .. ผงโรยข้าว ที่ทำให้ ความอร่อย เป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงฉีกซอง แล้วโรยลงบนข้าวสวยร้อน ๆ หรือ จิ้มด้วยข้าวเหนียว ก็แซบอีหลี แต่ถ้าชอบกินกับขนมปังแซนวิส ก็แปลกแหวกไปอีกแนวหนึ่ง

จากครัวเล็ก ๆ ในบ้าน ของคนที่ชอบทำอะไรกินเป็นประจำ หยิบโน่นนิด นี่หน่อย มาผสมผสาน จนเจอ .. ความอร่อย ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ปลอดภัยต่อสุขภาพ และง่ายต่อการทำกิน .. ที่อยากส่งต่อ ทำไม่มาก แต่ทำบ่อย .. ความอร่อยแต่ละครั้ง อาจจะไม่เหมือนกันเป๊ะ ๆ เพราะเราไม่ใช่บอท หากเป็นมนุษย์ ที่มีสุนทรีย์ กับ รส กลิ่น สี คลิกดูรายละเอียด

พื้นที่โฆษณา Foto-Text

โฆษณา Foto-Text ตำแหน่งนี้ เหมาะสำหรับ สินค้า บริการ รวมทั้งหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ และเอกชน ที่ต้องการสื่อสาร ข่าวสาร ข้อมูล ไปยังกลุ่มเป้าหมาย คือ ผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย และผู้ที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย สนใจสอบถามทาง Line id : @lij7254r คลิกดูรายละเอียด

iLongTail.com ตลาดออนไลน์ สัญชาติไทย 100%

iLongTail.com : สินค้าหลากหลาย ค้นหาง่ายดาย ใคร ๆ ก็เปิดร้านกับเราได้ (ฟรีๆ) .. เว็บ E-Marketplace เว็บตลาดออนไลน์ สัญชาติไทย 100% .. มีของจะขาย คลิกเปิดร้านกับเราได้ฟรี .. คิดจะช้อป คลิกช้อปกับเราได้ง่าย ๆ คลิกดูรายละเอียด

60 Up ในจังหวัดสมุทรสาคร 
เดอะไลฟ์แคร์ เนอร์สซิ่งโฮม สมุทรสาคร
รายละเอียด :รับดูแล ผู้สูงอายุ ทั้งแบบอยู่ประจำที่ศูนย์ และแบบที่บ้านของผู้สูงอายุ รายวัน และ รายเดือน พร้อมการดูแลด้านโภชนาการ และกายภาพบำบัด เน้นให้การดูแลอย่างอบอุ่นเสมือนญาติ ให้ผู้สูงอายุ มีสุขภาพกาย และจิตใจที่ดี
ที่ตั้ง : 99/543 หมู่บ้านอมรชัย 5 ต.บางน้ำจืด อำเภอเมืองสมุทรสาคร สมุทรสาคร 74000
โทร : 062-782-9656
Mobile : 099-394-6999
E-mail : Line ID : swaikoon
Instagram :
พิกัดแผนที่ :
Opening Time :
Tags : สมุทรสาคร เนอสซิ่งโฮม ดูแล ผู้สูงอายุ eldercare
 
ทิพพา เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สมุทรสาคร
รายละเอียด :ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี บริการด้วยห้องปรับอากาศ และเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบครัน ให้บริการดูแลสุขภาพผู้ป่วย และผู้สูงอายุ ช่วยแบ่งเบาภาระการดูแลบุคคลอันเป็นที่รัก ให้บริการดูแลตลอด 24 ชั่วโมงหรือไปเช้าเย็นกลับ รับดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยทุกประเภท ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ อัมพฤกษ์-อัมพาต ผู้ป่วยโรคสมอง ผู้ป่วยระยะพักฟื้นที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ผู้ป่วยพักฟื้นหลังการผ่าตัด และผู้ป่วยเรื้อรัง บริการดูแลทั้งในด้านการฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย และสุขภาพจิตใจ ตลอดจนการดูแลการรับประทานอาหารตามหลักโภชนาการ เพื่อบำบัดและฟื้นฟูสุขภาพร่างกายของผู้ป่วยให้กลับมามีสุขภาพร่างและสุขภาพทางจิตใจที่ดี
ที่ตั้ง : 60/55 หมู่บ้านอัศวะ ซ.1/1 ถ.พระราม 2 กิโลเมตรที่ 35 (ทางเข้าวัดสวนส้ม) ต.ท่าทราย อำเภอเมืองสมุทรสาคร สมุทรสาคร
โทร : 099-393-4424
Mobile : 097-425-4500
E-mail : D.Tippa@hotmail.com
Web :
Line ID : tippa_nsh
Instagram :
พิกัดแผนที่ :
Opening Time :
Tags : สมุทรสาคร เนอสซิ่งโฮม ดูแล ผู้สูงอายุ eldercare
 
พรพรหม เนอสเซอรี่ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สมุทรสาคร
รายละเอียด :รับดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วยที่ต้องการการฟื้นฟูสุขภาพ
ที่ตั้ง : 67/1355 หมู่ 2 ตำบลคอกกระบือ อำเภอเมืองสมุทรสาคร สมุทรสาคร
โทร : 061-750-0116
Mobile :
E-mail : Line ID :
Instagram :
พิกัดแผนที่ :
Opening Time :
Tags : สมุทรสาคร เนอสซิ่งโฮม ดูแล ผู้สูงอายุ eldercare
 
«prev [1] next»


 ค้นหาแหล่งท่องเที่ยว
 ตามพื้นที่จังหวัดในเขตภาคกลาง
กาญจนบุรีชัยนาทนครปฐม
นครสวรรค์นนทบุรีปทุมธานี
ประจวบคีรีขันธ์พระนครศรีอยุธยาเพชรบุรี
ราชบุรีลพบุรีสมุทรปราการ
สมุทรสงครามสมุทรสาครสระบุรี
สิงห์บุรีสุพรรณบุรีอ่างทอง
อุทัยธานี  

หน้าแรก | 60 Up ใน กทม. | 60 Up ในภาคเหนือ | 60 Up ในภาคกลาง | 60 Up ในภาคอีสาน | 60 Up ในภาคตะวันออก | 60 Up ในภาคใต้ | ลงโฆษณา | ติดต่อเรา